Algun aficionado

 1. Chọn mua túi xách nữ da cá sấu của thương hiệu Uy Tín để tránh mua hàng giả

  Túi xách da cá sấu bị làm giả có lẽ là điều mà rất nhiều tín đồ yêu thích thời trang da cá sấu quan tâm. Vì yêu thích chất liệu da cao cấp này và rất hay sử dụng các món đồ làm từ da cá sấu sang trọng, đẹp mắt nên mình cũng rất hay tìm hiểu về loại da này. Sau đây là một số cách mà mình rút ra được để phân biệt túi da cá sấu thật và giả. Xem thêm: http://www.orcadmarketplace.com/por...serProfile/tabid/43/userId/31553/Default.aspx  [​IMG]  Nét đặc trưng riêng của chất liệu da cá sấu:

  Chính bởi những nét đặc trưng của da cá sấu mà việc làm giả túi da cá sấu là một việc khá khó khăn. Tùy từng phần mà da cá sấu có những đặc điểm khác nhau về độ cứng cũng như lớp da. Chẳng hạn da thật sẽ có lớp vảy cứng hơn các khớp nối trong khi da giả thì ngược lại. Hiện nay những phần da gai và phần gù đầu rất khó và không thể làm giả trong khi đó phần da bụng trơn lại được làm giả khá nhiều do đó các bạn khi mua cần chú ý nhé.

  [​IMG]  Theo những chia sẻ của nhà sản xuất thì túi da cá sấu càng sử dụng lâu sẽ càng bóng hơn nhiều, không như mặt hàng giả càng dùng sẽ mất độ bóng có khi còn bị tróc da và mất màu. Đặc biệt da cá sấu có nhiều đặc trưng khác nhau của từng con cá sấu, những vết tích khi sinh sống để lại nhiều sẹo, đương nhiên bấy nhiêu đó sẽ làm túi da cá sấu mang độ độc đáo của riêng mình. Còn hàng giả mười cái nhìn y như một, được rập khuôn giống nhau từ các đường vân do đó có thể nhận ra ngay. Xem thêm: https://www.ok.ru/casauhoaca

  Thêm vào đó, da cá sấu lại có tính hút ẩm rất tốt nhưng cũng thoát khí một cách dễ dàng. Vảy da cá sấu khá cứng cáp nhưng qua công đoạn xử lý sẽ rất mềm mại khi chúng trở thành những chiếc túi da cá sấu đắt tiền.

  Hoa văn đa dạng và được hoàn thiện thủ công

  [​IMG]  Bộ da cá sấu sẽ được tận dụng tất cả các phần da, những vẻ đẹp khác nhau từ những vùng da khác nhau sẽ làm nên sản phẩm túi da cá sấu độc đáo và sang trọng. Tùy vào giá thành mà túi da cá sấu có thể được làm từ nguyên bộ da 1 con cá sấu hoặc ghép nối từ 2 bộ da lại với nhau. Mỗi kiểu đề có nét đẹp riêng không lẫn lộn so với các sản phẩm khác. Xem thêm: https://git.pwmt.org/snippets/12

  Dù chiếc túi da cá sấu được làm từ bộ phận da nào thì nó đều mang đến cho người dùng một sản phẩm túi xách đẳng cấp khác biệt, bởi những sản phẩm như thế này đều được may thủ công hết sức tỉ mỉ và tinh xảo. Mang đến vẻ đẳng cấp và sang trọng cho chủ sở hữu, thu hút mọi ánh nhìn.
   
  Última modificación: 27 de Junio de 2018
Cargando...